Mẹo chấp điểm bóng đá trước mùa giải của NFL – Phần 4

Cho đến nay, trong loạt bài Lời khuyên về điểm chấp bóng đá trước mùa giải NFL của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến vấn đề LẠM DỤNG, ĐỘNG LỰC và QUÁ TRÌNH ĐÁNH GIÁ. Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là GAMEPLAN triển lãm của một đội. NFLX chấp hoàn toàn khác với việc phân tích các đội có thể chơi như thế nào trong mùa giải thông thường và chắc chắn là vòng loại trực tiếp.

Ví dụ, một đội có kế hoạch thi đấu thành công sẽ có khả năng chơi hết sức trong mùa giải để có cơ hội thắng trận cao nhất. Tuy nhiên, trong giai đoạn tiền mùa giải, là khi các đội có xu hướng thử nhiều thứ khác nhau hơn; vì thế,

* Chơi CHỐNG lại một đội đang bỏ qua sức mạnh của mình để khắc phục điểm yếu.

Trong mùa triển lãm, một đội có lối tấn công chuyền bóng xuất sắc thường thực hành các bài tấn công chạy của họ. Tương tự như vậy, các đội chạy xuất sắc của năm ngoái có thể sẽ vượt qua rất nhiều. Một đội đơn giản không cần phải làm việc những thứ mạnh nhất của mình trong khi bỏ qua những điểm yếu của nó. Chạy những vở yếu nhất hoặc những vở cần nhiều công sức nhất thường không có nghĩa là nhiều thành công.

Chúng tôi đã thấy cơ hội vàng “GAMEPLAN” trong một cuộc thi NFLX trước đó giữa Jets và Redskins. Washington được yêu thích 3 điểm trên sân nhà, nhưng chúng tôi kevin de bruyne 2021 đã nhảy vào các vị khách, trích dẫn:

“Các huấn luyện viên của Washington đã rất không hài lòng với các cầu thủ tuyến 2 ở cả hai bên bóng vào tuần trước, vì vậy mục tiêu của họ là để các cầu thủ mới làm quen và làm việc nhanh chóng. Điều đó không có lợi cho lối chơi không mắc lỗi trong trận đấu này , nhưng chiến thắng trong cuộc thi này không phải là mục tiêu của Redskins.

OC Al Saunders cho biết: ‘Chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cho Minnesota, và những người đến ngay bây giờ có thể sẽ không đóng vai trò quan trọng trong trận đấu đó, vì vậy chúng tôi không thể dừng lại ngay bây giờ’.

Thật vậy, New York rất muốn cạnh tranh trên bảng điểm trong cuộc thi này, khi họ giành chiến thắng 27-14, cung cấp cho khách hàng một lựa chọn Chiến thắng trước mùa giải NFL.

Mẹo chấp bóng đá NFL trước mùa giải khác liên quan đến GAMEPLA của một đội